Food Supplement
Health and wellbeing products
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต
• ปัจจัยที่เป็นบ่อเกิดโรคภัย
     ◉ ปัจจุบันเราต้องพบเจอกับสภาวะต่าง ๆ รอบตัวที่แปรผันมากมาย
     โดยหลายปัจจัยล้วนเป็นบ่อเกิดโรคภัยต่าง ๆ ทั้งที่แสดงอาการโดยฉับพลัน และการเก็บสะสมสารก่อโรคเพื่อแสดงอาการภายหลัง ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตปกติของคนเราทั้งสิ้น
     แม้เราควบคุมปัจจัยก่อโรคหลายอย่างไม่ได้ แต่ยังมีหลายปัจจัยที่ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง
     วิธีหนึ่งที่เราจะควบคุมปัญหาสุขภาพได้ ก็คือความสำคัญกับอาหารการกิน
• เลือกกินอาหารคลีน บริหารร่างกาย
     ◉ สมัยนี้ใคร ๆ ก็หันมาสนใจดูแลสุขภาพร่างกายกันหมดแล้ว
     ทั้งการเลือกกินอาหารคลีน ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งการบริหารร่างกาย ออกกำลัง เล่นท่าโยคะแก้ปวดหลังปวดไหล่ ไปฟิตเนส ปั้นหุ่นสวย ๆ แข่งกัน และการกินอาหารเสริมบำรุงร่างกาย และสมอง เพราะบางทีอาหารที่เรากินในแต่ละมื้อ สารอาหารอาจจะยังไม่ครบถ้วนตามที่ร่างกายเราควรจะได้รับในแต่ละวัน
     ดังนั้น การเลือกกินอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ จึงสามารถดูแลสุขภาพ และป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้
• สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตัวเอง
◉ แม้จะตระหนักถึงความสำคัญของอาหารและโภชนาการที่ดี แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังคงกินอาหารที่ไม่มีคุณค่าจนติดเป็นนิสัย
➢ ในปัจจุบัน การดูแลสุขภาพสามารถทำได้ง่ายขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน เนื่องจากมีการสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการดูแลสุขภาพตัวเอง เมื่ออายุมากขึ้นความอยากอาหารก็จะลดลง อันเนื่องมาจากการรับรู้สัมผัสในเรื่องของรสชาติและกลิ่นแย่ลง ยาที่มีผลต่อความอยากอาหาร สุขภาพฟันแย่ การเตรียมอาหารที่ยากลำบากขึ้น จึงทำให้คุณรับสารอาหารและแร่ธาตุต่าง ๆ ไม่พียงพอในแต่ละวัน
• สินค้าใหม่
◉ ปัณจะ ภูตะ ชนิดแคปซูล
    ยังคงประสิทธิภาพเทียบเท่าการรับประทานในรูปแบบน้ำ สมุนไพร 39 ชนิด ช่วยปรับสมดุลร่างกายทั้ง เย็น กลาง อุ่น ร้อน ให้สอดคล้องกับธาตุเจ้าเรือน และพลังหยิน-หยาง
• สินค้าแนะนำ
◉ แอล ซี วิต 3 เอกซ์
    ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนและซีแซนทีน มี
ลูทีนมากถึง 10 มก. เข้มข้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยแอสตาแซนธิน และสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ผสานวิตามินเอ และวิตามินอี
• สินค้าขายดี
◉ เลซิติน (30 แคปซูล)
    ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลซิติน ผสมแคโรทีนอยด์ และวิตามิน อี แคโรทีนอยด์จากธรรมชาติ 4 ชนิด (อัลฟาแคโรทีน เบต้าแคโรทีน แกมม่าแคโรทีน และไลโคปีน) สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง
     ◉ ปัจจุบันมีคนสนใจเรื่องโภชนาการ และการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากขึ้นทั้งเพื่อป้องกันและบำบัดโรคต่าง ๆ ตั้งแต่ปวดหัว เป็นหวัด ไปจนถึงข้ออักเสบ โรคซึมเศร้า โรคหัวใจ ฯลฯ
          ➢ อาหารสุขภาพช่วยดำรงส่งเสริมสุขภาพ สามารถรับประทานได้ในคนปกติ รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังบางชนิด
          ➢ อาหารสุขภาพที่แนะนำมีงานวิจัยถึงคุณประโยชน์อย่างชัดเจน อาหารสุขภาพ อาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ ถ้ามีความรู้ที่ถูกต้องทั้งข้อดี ข้อเสีย และข้อห้าม

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต
▼คลิกที่รูปเพื่อดูข้อมูลผลิตภัณฑ์▼
• อาหารเสริม
     คือ อาหารที่ได้รับจากธรรมชาติที่ต้องรับประทานเสริมเป็นพิเศษจากมื้ออาหารหลัก 3 มื้อ เพื่อดูแลสุขภาพในภาวะต่าง ๆ เช่น ให้ร่างกายได้เจริญเติบโตได้ตามวัย และรับประทานเสริมเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารเพิ่มจากการขาดสารอาหาร และในบางกรณีจะรับประทานเพื่อรักษาโรคบางชนิด หรือช่วยเสริมให้สุขภาพดีทำให้ร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
• ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
     คือ ผลิตภัณฑ์ที่รับประทานเสริมนอกเหนือจากอาหารหลักที่ได้รับประทานตามปกติในแต่ละมื้อ และมักจะเป็นสารสกัดที่ได้มาจากพืช เช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีแกน มัลติ แพรนท์ โปรตีน ได้จากถั่วเหลือง และถั่วลันเตาสีทอง ส่วนประกอบของสัตว์ต่าง ๆ เช่น ปลา กุ้ง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู โกลด์ อันดีเนเจอร์ คอลลาเจน หรือเอนไซม์ต่าง ๆ ที่ได้จากการสังเคราะห์ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ซึ่งจะมาในรูปแบบของแคปซูล หรือเม็ดอัดแข็ง สะดวกพกพา และรับประทานได้ง่ายกว่า ไม่สามารถบำบัด หรือรักษาโรคได้เหมือนยา แต่จะรับประทานเพื่อบำรุงร่างกายเท่านั้น ซึ่งต่างจากอาหารเสริมที่สามารถหาได้ตามธรรมชาติ และไม่ผ่านการสังเคราะห์ใด ๆ
◉ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีนดีอย่างไร?
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะไม่ได้มีจุดประสงค์หลักเพื่อการรักษาโรคต่าง ๆ เหมือนยาทั่วไป แต่ประโยชน์ที่เราจะได้จากการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คือ
     ➣ เพื่อเสริมการดูแล และการบำรุงร่างกาย และป้องกันการเกิดโรคในอนาคต
     ➣ เพื่อทดแทนสารอาหารบางชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้
     ➣ ช่วยชะลอความเสื่อมของกระบวนการต่าง ๆ ในร่างกาย ให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
     ➣ เสริมการดูแลผิวพรรณให้ดีได้จากภายในสู่ภายนอก

      ◉ วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างไร? ให้ได้ประโยชน์สูงสุด กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีน
      ➣ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้ความปลอดภัยสูง และมีมาตรฐานการผลิต
      ➣ ความจำเป็น คุณประโยชน์ และความคุ้มค่าคุ้มราคา
      ➣ อ่านฉลากให้ละเอียด ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่แสดงฉลากถูกต้อง มีเลขสารระบบอาหาร และมีข้อมูลฉลากข้างบรรจุภัณฑ์ละเอียดครบถ้วน ไม่ควรเชื่อข้อมูลโฆษณานอกเหนือจากที่ระบุในฉลาก
      ➣ ต้องรู้ว่ามีข้อห้าม ข้อระมัดระวังเป็นพิเศษกับโรคประจำตัวที่เป็นอยู่หรือไม่
      ➣ ซื้อหาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ เพราะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีน เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมายาวนานทั้งในและต่างประเทศ พร้อมการันตี รางวัลคุณภาพหลายรางวัลมากมาย
      ➣ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีน ไม่ได้มีวางจำหน่ายทั่วไป หรือในซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะกิฟฟารีน เป็นผลิตภัณฑ์ในช่องทางขายตรง ต้องซื้อผ่านสมาชิกกิฟฟารีนทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกธุรกิจนับล้านรหัส
      ➣ หากท่านต้องการซื้อสินค้าแบบไม่เป็นสมาชิก สามารถซื้อสินค้าในเว็บนี้ได้เช่นกันโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ซึ่งท่านจะซื้อได้ในราคาขายปลีกเต็มจำนวน

     ◉➣ หรือสนใจต้องการสมัครสมาชิกกิฟฟารีน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย

◀กรุณา คลิกที่นี่▶
◉➣ เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกิฟฟารีน

▼คลิกที่รูปเพื่อดูข้อมูลผลิตภัณฑ์▼
Contact
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อได้ทันที...
แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเรา
ที่ปรึกษาการทำธุรกิจ :
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
โทร. 0624975450

ไอดี ไลน์ : pdadvisor
Visit 3607 
Presented by pdadvisorgiffarine.com
  โทร   สอบถาม