• NETWORK MARKETING
การสร้างธุรกิจเครือข่าย
การสร้าง ธุรกิจเครือข่าย ให้โตเร็ว บนโลกออนไลน์
ทำไมต้องธุรกิจเครือข่าย? ทำไมต้องธุรกิจออนไลน์? ทำไมต้องทำงานออนไลน์?
อินเทอร์เน็ตสร้างธุรกิจ
      ความแตกต่าง ระหว่าง การ ทำธุรกิจเครือข่าย แบบดั้งเดิม (ออฟไลน์) กับ การ​ใช้อินเทอร์เน็ต เพื่อสร้างธุรกิจเครือข่าย
การเรียนรู้
      การเรียนรู้วิธีทำธุรกิจเครือข่าย​บน​โลกออนไลน์ เพราะมีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้​ในการใช้อินเตอร์เน็ตมาช่วยสร้างธุรกิจเครือข่าย
ในโลกยุคการเปลี่ยนแปลง
      โลกปัจจุบันวิกฤติรูปแบบใหม่มาทุกวัน ต้องพยายามทำความรู้จักมัน โลกความจริงในวันนี้ เป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
ONLINE NETWORK MARKETING
      • การสร้างธุรกิจเครือข่ายให้โตอย่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์
​      • การ​ใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อสร้างธุรกิจเครือข่าย​​
◉ ข้อที่ #1 การแบรนด์ตัวเราเอง
◉ ​ข้อที่ #2 การสร้างเครือข่ายบนโลกออนไลน์ 
◉ ข้อที่ #3 การสร้างคอนเทนต์​​ที่มีคุณค่า (valuable content)
◉ ​ข้อที่ #4 การนำผู้มุ่งหวังเข้าสู่คอนเทนต์ของท่าน
◉ ​ข้อที่ #​5 การติดตามผล
◉➤ ทั้ง 5 ​วิธีการ ท่านอาจจะยังมีไม่ครบในตอนเริ่มต้นสร้างธุรกิจเครือข่าย​บนโลกออนไลน์ก็ได้ แต่ สิ่งที่จำเป็นต้องมีในตอนเริ่มต้นก็คือ...
➤ ตัวคอนเทนต์ และช่องทางในการเผยแพร่คอนเทนต์ไปสู่ผู้มุ่งหวัง
➤ เว็บไซต์ หรือบล็อกของท่านเอง หรืออย่างน้อยที่สุดต้องมีหน้าดักจับข้อมูลผู้มุ่งหวัง
➤ มีระบบติดตามผลอัตโนมัติ

• ฝ่าวิกฤต และ สร้างโอกาส เพื่อความสำเร็จในโลกยุคดิจิทัล สู่ความเติบโตที่ทันสมัยในโลกยุคการเปลี่ยนแปลง
Transformation to the online world
      ▶การทรานฟอร์มสู่โลกออนไลน์ เป็นเรื่องปกติที่สักวันก็ต้องเกิดขึ้นและมีทางให้ไปต่อได้อีกไกล
แต่ถ้าวันนี้ไม่มีสถานการณ์มากระทบที่กระตุ้นให้ต้องปรับตัว หลายคนก็จะไม่ยอมก้าวข้ามบันไดนี้ไป เพราะเรายังคงอยากอยู่ในเซฟโซน อยากทำอะไรที่เคยชิน และคิดว่าเป็นแบบนั้นก็ดีอยู่แล้ว จึงไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง
      ▶โควิด-19 บังคับให้ทุกคนต้องฝึกใช้เครื่องมือออนไลน์ทุกอย่างให้ได้ แน่นอนว่าต่อจากนี้ไปชีวิตการทำงานไม่เหมือนเดิมแล้ว แม้วันที่โควิดจบลง มันคงไม่เหมือนตอนต้มยำกุ้งที่พอจบแล้วก็ฟื้นฟูจนกลับมาได้อีกครั้ง ต่อไปมนุษย์เงินเดือนเข้างาน 9 โมงเช้า เลิก 5 โมงเย็น จะไม่มีอีกแล้ว
      ▶ถ้าคนคิดได้ก่อนปรับก่อนก็จะไปต่อได้เร็วขึ้น ใครที่นับวันรอคอยให้ทุกอย่างกลับไปสู่ ภาวะปกติ คงต้องคิดใหม่ โลกหลังโควิดคือชีวิต และการทำงานภายใต้ ความปกติใหม่ (New Normal) ที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
ใฝ่ฝัน > คิดวางแผน > ลงมือทำ > พยายาม >> ถึงจุดหมาย!!
      ช่องทางให้ธุรกิจธรรมดา ๆ สามารถดำรงอยู่ได้ เพียงแค่ย้ายมาอยู่ บนโลกออนไลน์ ก่อนตัดสินใจทำ จงตั้งมั่นว่า จะไม่ท้อ หากท้อก็จะไม่ถอย!! ทุกวันนี้ทุกคนจะเห็นได้ว่า ทั้งอินเตอร์เน็ต ทั้งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่เล่นเน็ตได้ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนทั่วไปหมดแล้ว ดังนั้นการจะเริ่มต้น ทำงานออนไลน์ หรือ ทำงานทางอินเตอร์เน็ต เรื่องที่ควรเรียนรู้ และเร่งลงมือทำในตอนนี้...
🚩
☛✎สนใจสมัครสมาชิก
เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
เว็บไซต์
     ▶การทำ เว็บไซต์:ที่คนสามารถดูรายละเอียดของกิจการ ดูสินค้าได้เหมือนอยู่ที่ร้านเองเป็นสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการ รวมถึงจะเป็นตัวสร้างแบรนด์ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ซื้อด้วย
Social Media
     ▶การเผยแพร่ประชาสัมพันธ์:เพื่อเป็นการหากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ เป็นช่องทางที่ธุรกิจต้องหันมาใส่ใจ ทั้งนี้สื่อโซเชี่ยลมีเดียบนโลกอินเทอร์เน็ตในทุกวันนี้ มีมากมายหลากหลายช่องทาง ถ้าคุณไม่สนใจ ไม่ให้ความสำคัญ หรือหยุดที่จะเรียนรู้มัน คุณก็จะล้มเหลว และไม่มีทางที่จะเอาชนะคู่แข่งได้เลย
การโฆษณา
     ▶การทำ โฆษณา:เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้ตรงที่สุด!! เป็นอีกช่องทางที่ธุรกิจต้องหันมาใส่ใจ การโฆษณาขึ้นอยู่กับตัวกิจการเองด้วย มีทั้งแบบ โฆษณา Google ที่ธุรกิจจะไปโชว์ขึ้นที่เว็บไซต์ที่คนใช้มากที่สุดในประเทศ และการโฆษณาผ่าน Facebook สื่อโซเชี่ยลมีเดียที่มีคนเป็นสมาชิก และใช้งานมากที่สุดเช่นกัน
การเรียนรู้
     ▶ต้องไม่หยุดเรียนรู้:เช่น เรียนรู้การทำเว็บไซต์ การโพสต์บทความ การเขียนให้ถูกหลัก SEO หรือ การทำ Content Marketing ของแบบนี้ มันเรียนรู้กันได้ อยู่ที่ว่า ใครจะให้ความสำคัญ และสนใจที่จะเรียนรู้มากกว่ากัน เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คุณหยุดที่จะเรียนรู้ หรือไม่คิดที่จะเรียนรู้ คุณก็จะตามหลังคนอื่นทันที
เทคโนโลยี
     ▶เทคโนโลยี:ในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงไปเร็วมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของเทคโนโลยีในโลกออนไลน์ ถ้าคุณไม่สนใจ ไม่ให้ความสำคัญ หรือหยุดที่จะเรียนรู้มัน คุณก็จะล้มเหลว และไม่มีทางที่จะเอาชนะคู่แข่งได้เลย
ททท.
     ▶ททท.:อยากเก่ง ต้อง ทำทันที ทำ ทำ แล้วก็ทำ ทำให้เราเก่งขึ้น ความสำเร็จ ความเก่ง คงไม่มีใครทำได้ เพียงชั่วข้ามคืน
     ▶เวลา เวลา เวลา:เวลา เป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่ได้จะบอกว่าต้องเอาเวลามาใช้กับงานนี้เยอะ ๆ แต่อยากจะให้ รู้จักการแบ่งเวลา มากกว่า
อึด อึด อึด
     ▶อึด อึด อึด ความตั้งใจ และ อดทน:เชื่อว่าในช่วงแรกที่ทำทุกคนก็จะตั้งใจกันหมด แต่พอนาน ๆ เข้าความตั้งใจจะเริ่มน้อย ยิ่งหากเจออุปสรรคต่าง ๆ เช่น เรียนไม่รู้เรื่อง ทำไม่ได้ ก็คงจะหมดไฟ แล้วจะ ลด ละ เลิก ไปในที่สุด อยากจะขอบอกว่าให้อดทน สิ่งที่ทำไปอาจจะไม่ส่งผลเป็นเม็ดเงิน แต่ความรู้ และทักษะที่ได้ สามารถเอาไปพัฒนาต่อได้หลาย ๆ อย่างในทุกสายอาชีพแน่ ๆ
MIND SET
     ▶ "ฝัน" "จินตนาการ" "วิสัยทัศน์" : หากคุณเป็นคนที่ "ไร้ฝัน" "ไร้จินตนาการ" "ไร้วิสัยทัศน์" จะทำให้เรายากที่จะพบความสำเร็จ คุณจะไม่สามารถไปสู่เป้าหมายที่คุณต้องการได้ ถ้าเป้าหมายของคุณคลุมเครือไม่ชัดเจน คุณต้องชัดเจนกำหนดเป้าหมายเพื่อที่จะให้คุณสามารถวัดความก้าวหน้าของคุณได้ วิสัยทัศน์ของคุณควรเห็นเป้าหมายของคุณอย่างชัดเจน หากคุณสามารถอธิบายเป้าหมายของคุณได้อย่างละเอียดแล้ว คุณก็จะประสบความสำเร็จ
➤ Online Marketing หรือ Digital Marketing เป็นการทำธุรกิจที่ครอบคลุม การทำการตลาดบนอินเทอร์เน็ต
     ➤ ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ท่านควรมี เว็บไซต์เป็นของตนเอง ถ้าอยากจะ สร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต ให้เกิดได้จริง ๆ โดยเฉพาะในอนาคต ถ้าแพลตฟอร์มต่าง ๆ มีการแข่งขันกับธุรกิจประเภทใกล้เคียงกัน
     ➤ การมีเว็บไซต์เป็นฐานที่มั่นของตนเอง ย่อมมีโอกาสมากกว่า ทั้งเพิ่มความน่าเชื่อถือ เก็บฐานข้อมูลลูกค้า เพิ่มความปลอดภัย และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้า บริการของเราให้เป็นระเบียบได้

     ♦ คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ ที่คุณต้องการจะเป็น
     ♥ เพียงแค่คุณมีความเชื่อมั่นพอและลงมือทำตามศรัทธาของคุณ
     ♥ สิ่งใดก็ตามที่สมองสามารถเข้าใจและเชื่อได้ จะสามารถทำให้สำเร็จได้
     ♥ ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ ขนาดเดินบนดวงจันทร์ที่เหมือนฝัน ยังเป็นไปได้
    ◉ ธุรกิจบนโลกออนไลน์ของคุณ จะเกิดได้ต้องมีฐานที่มั่น...สมัครตัวแทนขาย กิฟฟารีน รับสมัครสมาชิก สั่งสินค้า ทั้งหมดทำได้ใน กิฟฟารีนออนไลน์ ที่นี่...

      • มาสร้างอนาคตไปด้วยกันกับเรา คุณจะได้ ทรานฟอร์มสู่โลกออนไลน์ ไปกับเรา
      • สนใจสมัครสมาชิก กิฟฟารีน ร่วมกันกับเรา เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย

      ◎ กิฟฟารีน Online ยินดีต้อนรับผู้ที่สนใจ...สมัครสมาชิกกิฟฟารีน ทั้งที่ต้องการเป็น
      ◎ ผู้บริโภคซื้อสินค้าราคาสมาชิก ➤ และผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก ◎ - ทำธุรกิจเสริม เพิ่มรายได้ -

กิฟฟารีนเป็นธุรกิจขายตรง (Network Marketing) ในรูปแบบการตลาดเครือข่าย สามารถสร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดและมั่นคง

ลงทะเบียน กิฟฟารีน ออนไลน์
สมัครเป็นสมาชิก สมัครเป็นตัวแทนขาย Giffarine
🚩
 ✎☛สมัครสมาชิกที่นี่
Contact
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อได้ทันที...
แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเรา
ที่ปรึกษาการทำธุรกิจ :
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
โทร. 0624975450
ไอดี ไลน์ : pdadvisor
Visit 4127 
Presented by pdadvisorgiffarine.com
  โทร   สอบถาม